lnwshop logo

บทความ

:+: Link เพื่อนบ้านของเรา :+:
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
*** เพื่อนบ้านที่น่ารักของเราค่ะ ^^ *** ****************************************************** LoveKidShop ****************************************************** Room Kitty ปลีก-ส่ง คิตตี้ พร้อมส่ง ****************************************************** แหล่งรวมวิตามิน อาหารเสริมออน์ไลน์ ส่งได้ 24 ชม
วิธีจัดระเบียบเครื่องประดับของคุณ เมื่อมีมากจนเกินไป
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
หากคุณเริ่มมีเครื่องประดับเก็บไว้มากจนเกินไป ถึงเวลาแล้วที่คุณจัดการมันเสียบ้าง เรามีขั้นตอนง่ายๆ มาฝากกันค่ะ 1.คัดเครื่องประดับที่แตกหักเสียหายทิ้งไป เพราะคุณไม่มีวันจะใส่มันได้อีก 2.เลือกเครื่องประดับที่ยังมีสภาพดี แต่คุณใส่ไม่ได้แล้ว เช่น กำไลข้อมือที่เล็กเกินไป ควรออกมาแยกเก็บไว้ เผื่อมีโอกาสขายเป็นเครื่องประดับมือสอง หรือให…
วิธีเลือกเครื่องประดับให้คุ้มค่าและถูกใจ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
เรามีเคล็ดลับการเลือกเครื่องประดับง่ายๆ มาฝากค่ะ 1.ดูว่าเครื่องประดับแบบไหนที่คุณต้องการ เช่น เป็นเครื่องประดับที่หรูหรา เครื่องประดับที่มีสไตล์โดดเด่น หรือเครื่องประดับที่เรียบๆ ........................ 2.ต้องแน่ใจว่าเครื่องประดับที่คุณจะเลือกเหมาะสมกับกาลเทศะและชุดที่จะสวมใส่ เช่น เครื่องประดับที่หรูหรา อาจจะเหมาะกับการใส่ไปงา…
ทายนิสัยจากเครื่องประดับที่ชอบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
สร้อยคอ : คนที่ชอบใส่เครื่องประดับประเภทนี้ เป็นคนชอบสิ่งลึกลับที่พิสูจน์ไม่ได้ มีชีวิตที่ค่อนข้างสันโดษและชอบทำอะไรด้วยตนเองมากกว่าจะพึ่งพาผู้อื่น ต่างหู : คนที่ชอบใส่เครื่องประดับประเภทนี้ เป็นคนอารมณ์อ่อนไหวง่าย ขี้ใจน้อย และขลาดกลัวที่จะเผชิญหน้ากับความทุกข์ เป็นคนไม่ชอบการทะเลาะเบาะแว้งตบตีมักเป็นผู้ประสานรอยร้าวของคนอื่นอย…
เก็บเครื่องประดับอย่างไรไม่ให้หมองดำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
หลายท่านคงจะมีคำถามอยู่ในใจว่าเราจะเก็บเครื่องประดับอย่างไร ไม่ให้เก่าหรือหมองดำเร็วเกินไป วันนี้เรามีเทคนิคดีๆ มาฝากค่ะ 1).ทำความสะอาดเครื่องประดับทุกครั้งหลังใช้งานด้วยผ้าแห้งสะอาด เพื่อเป็นการกำจัดคราบเหงื่อไคล คราบเครื่องสำอางค์ หรือคราบฝุ่นผง ออกจากเครื่องประดับที่คุณเพิ่งสวมใส่ 2).หากเครื่องประดับของคุณเป็นเครื่องประดับประ…
เทคนิคการเก็บรักษาเครื่องประดับให้คงทน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
- พยายามอย่าให้เครื่องประดับสัมผัสโดนโลชั่น, น้ำหอม, สเปรย์ฉีดผม หรือสารเคมีใดๆ บ่อยจนเกินไป - ห้ามใส่เครื่องประดับเมื่อลงสระว่ายน้ำหรือทะเลเด็ดขาด เพราะคลอรีนในสระหรือปริมาณโซเดียมที่เข้มข้นในน้ำทะเล จะกัดกร่อนเครื่องประดับของคุณได้ - หากไม่ใส่เครื่องประดับแล้ว ต้องเก็บใส่กล่องหรือถุงซิปทุกครั้ง - อย่าใช้สบู่ในการทำความสะอาดเคร…
เทคนิคการเลือกเครื่องประดับในงานแต่งงาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
สาวๆ ทุกคนคงอยากให้ตัวเองเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดในวันแต่งงานที่มีเพียงครั้งเดียวในชีวิต วันนี้เรามีเทคนิคดีๆ ในการเลือกเครื่องประดับมาฝากกันค่ะ --------------------- อย่ารอจนวินาทีสุดท้ายแล้วจึงเลือกเครื่องประดับ เพราะมีโอกาสสูงมาก ที่คุณจะได้เครื่องประดับที่ไม่เข้ากับชุดเอาซะเลย ควรจองเครื่องประดับที่จะใส่ล่วงหน้า อย่างน้อย 1 เ…
วิธีเลือกต่างหูจากรูปแบบเสื้อผ้าที่คุณสวมใส่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
หากคุณจะแต่งกายด้วยเสื้อผ้าที่มีสีสันหรือลวดลายมาก คุณควรจะเลือกใส่ต่างหูที่มีความเรียบง่าย ไม่ใหญ่หรือดูโดดเด่นจนเกินไป แต่ถ้าหากคุณจะแต่งกายด้วยเสื้อผ้าที่มีสีสันน้อย คุณควรจะเลือกใส่ต่างหูที่มีความโดดเด่นขึ้นมาอีกสักนิด เพื่อเพิ่มความเตะตาให้กับชุดธรรมดาที่คุณสวมใส่ นอกจากนี้การจะเลือกใส่ต่างหูสักคู่นั้น ยังต้องไม่ลืมที่จะคำน…
เทรนด์แฟชั่นต่างหู ปี 2013
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
ปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้หญิงกว่าค่อนโลก ต่างมีความนิยมชมชอบในเครื่องประดับ โดยเฉพาะต่างหูมาก ด้วยเหตุนี้จึงมีการดีไซน์ต่างหูออกมามากมายหลายแบบ ให้ได้เลือกซื้อ เลือกใส่เข้าคู่กับชุดโปรดกันอย่างจุใจ แล้วต่างหูแบบไหนล่ะ ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากใน ปี 2013 นี้ มาดูกันเลยจ้า อันดับที่ 1 : ต่างหูเรียบง่ายแต่ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง เช่น เ…
แพ้ต่างหู ทำไงดี?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
เรื่องแพ้ต่างหู จัดเป็นปัญหาใหญ่และพบได้บ่อย ทำให้สาวๆ ทั้งหลายต่างหมดสนุกที่จะเลือกใส่ต่างหูที่เข้าคู่กับชุดโปรดอย่างเคย วันนี้เรามีเทคนิคการจัดการกับอาการแพ้ต่างหูมาฝากจ้า ให้สาวๆใช้ "ยาเคลือบเล็บชนิดใส" เคลือบที่เข็มต่างหูบางๆและรอให้แห้งก่อนหยิบมาใส่ทุกครั้ง แค่นี้ปัญหาการแพ้ต่างหูของทุกท่านก็จะหมดไปอย่างง่ายดายค่ะ อ่านบทควา…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 13 บทความ

มุมสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

eXTReMe Tracker

 

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก