lnwshop logo

บทความ

วิธีจัดระเบียบเครื่องประดับของคุณ เมื่อมีมากจนเกินไป
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
หากคุณเริ่มมีเครื่องประดับเก็บไว้มากจนเกินไป ถึงเวลาแล้วที่คุณจัดการมันเสียบ้าง เรามีขั้นตอนง่ายๆ มาฝากกันค่ะ 1.คัดเครื่องประดับที่แตกหักเสียหายทิ้งไป เพราะคุณไม่มีวันจะใส่มันได้อีก 2.เลือกเครื่องประดับที่ยังมีสภาพดี แต่คุณใส่ไม่ได้แล้ว เช่น กำไลข้อมือที่เล็กเกินไป ควรออกมาแยกเก็บไว้ เผื่อมีโอกาสขายเป็นเครื่องประดับมือสอง หรือให…
วิธีเลือกเครื่องประดับให้คุ้มค่าและถูกใจ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
เรามีเคล็ดลับการเลือกเครื่องประดับง่ายๆ มาฝากค่ะ 1.ดูว่าเครื่องประดับแบบไหนที่คุณต้องการ เช่น เป็นเครื่องประดับที่หรูหรา เครื่องประดับที่มีสไตล์โดดเด่น หรือเครื่องประดับที่เรียบๆ ........................ 2.ต้องแน่ใจว่าเครื่องประดับที่คุณจะเลือกเหมาะสมกับกาลเทศะและชุดที่จะสวมใส่ เช่น เครื่องประดับที่หรูหรา อาจจะเหมาะกับการใส่ไปงา…
ทายนิสัยจากเครื่องประดับที่ชอบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
สร้อยคอ : คนที่ชอบใส่เครื่องประดับประเภทนี้ เป็นคนชอบสิ่งลึกลับที่พิสูจน์ไม่ได้ มีชีวิตที่ค่อนข้างสันโดษและชอบทำอะไรด้วยตนเองมากกว่าจะพึ่งพาผู้อื่น ต่างหู : คนที่ชอบใส่เครื่องประดับประเภทนี้ เป็นคนอารมณ์อ่อนไหวง่าย ขี้ใจน้อย และขลาดกลัวที่จะเผชิญหน้ากับความทุกข์ เป็นคนไม่ชอบการทะเลาะเบาะแว้งตบตีมักเป็นผู้ประสานรอยร้าวของคนอื่นอย…
เก็บเครื่องประดับอย่างไรไม่ให้หมองดำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
หลายท่านคงจะมีคำถามอยู่ในใจว่าเราจะเก็บเครื่องประดับอย่างไร ไม่ให้เก่าหรือหมองดำเร็วเกินไป วันนี้เรามีเทคนิคดีๆ มาฝากค่ะ 1).ทำความสะอาดเครื่องประดับทุกครั้งหลังใช้งานด้วยผ้าแห้งสะอาด เพื่อเป็นการกำจัดคราบเหงื่อไคล คราบเครื่องสำอางค์ หรือคราบฝุ่นผง ออกจากเครื่องประดับที่คุณเพิ่งสวมใส่ 2).หากเครื่องประดับของคุณเป็นเครื่องประดับประ…
เทคนิคการเก็บรักษาเครื่องประดับให้คงทน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
- พยายามอย่าให้เครื่องประดับสัมผัสโดนโลชั่น, น้ำหอม, สเปรย์ฉีดผม หรือสารเคมีใดๆ บ่อยจนเกินไป - ห้ามใส่เครื่องประดับเมื่อลงสระว่ายน้ำหรือทะเลเด็ดขาด เพราะคลอรีนในสระหรือปริมาณโซเดียมที่เข้มข้นในน้ำทะเล จะกัดกร่อนเครื่องประดับของคุณได้ - หากไม่ใส่เครื่องประดับแล้ว ต้องเก็บใส่กล่องหรือถุงซิปทุกครั้ง - อย่าใช้สบู่ในการทำความสะอาดเคร…
เทคนิคการเลือกเครื่องประดับในงานแต่งงาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
สาวๆ ทุกคนคงอยากให้ตัวเองเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดในวันแต่งงานที่มีเพียงครั้งเดียวในชีวิต วันนี้เรามีเทคนิคดีๆ ในการเลือกเครื่องประดับมาฝากกันค่ะ --------------------- อย่ารอจนวินาทีสุดท้ายแล้วจึงเลือกเครื่องประดับ เพราะมีโอกาสสูงมาก ที่คุณจะได้เครื่องประดับที่ไม่เข้ากับชุดเอาซะเลย ควรจองเครื่องประดับที่จะใส่ล่วงหน้า อย่างน้อย 1 เ…
Baking Soda ทำความสะอาดเครื่องประดับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ใครจะทราบว่า ของใช้ง่ายๆ ในบ้านอย่าง Baking Soda จะสามารถทำความสะอาดเครื่องประดับประเภทเงินได้อย่างดีเยี่ยม เพียงคุณผสม Baking Sada 1/4 ถ้วย กับน้ำเปล่า 2 ช้อนโต๊ะ จุ่มเครื่องประดับของคุณลงไป แช่ทิ้งไว้ 10-20 นาที แล้วนำเครื่องประดับนั้นมาขัดเบาๆ ด้วยแปรงขนาดเล็ก ก่อนจะล้างออกด้วยน้ำสะอาดแล้วผึ่งให้แห้ง เพียงเท่านี้ คุณก็จะมีเคร…
วิธีเก็บเครื่องประดับไม่ให้พันกัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
สาวๆ หลายคนคงประสบปัญหาการพันกันยุ่งเหยิงของบรรดาเครื่องประดับชิ้นโปรด และอาจไม่มีงบประมาณมากพอที่จะซื้อกล่องเก็บเครื่องประดับเหล่านั้น วันนี้เรามีเทคนิคง่ายๆ ในการเก็บรักษาเครื่องประดับมาฝากค่ะ ^^ เพียงแค่คุณมี "หลอดกาแฟ" แบบใส เท่ากับจำนวนเครื่องประดับของคุณ (เทคนิคนี้สำหรับเก็บเครื่องประดับประเภท สร้อยข้อมือ หรือสร้อยคอ) ให้ค…
วิธีทำความสะอาดเครื่องประดับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ทุกคนคงอยากให้เครื่องประดับที่ซื้อมาดูเหมือนใหม่อยู่เสมอ วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ ในการทำความสะอาดเครื่องประดับมาฝากกันค่ะ (เป็นเทคนิคที่ทำได้ง่ายๆ และประหยัดเงินในกระเป๋าด้วยนะจ๊ะ) 1.หาภาชนะพลาสติกขนาดเล็กมา 1 ใบ ริน Hydrogen Peroxide ลงไปพอท่วมเครื่องประดับของเรา 2.แช่เครื่องประดับทิ้งไว้ 20 นาที หรือ 24 ชม. หากเครื่องประดับสกปร…
แพ้ต่างหู ทำไงดี?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
เรื่องแพ้ต่างหู จัดเป็นปัญหาใหญ่และพบได้บ่อย ทำให้สาวๆ ทั้งหลายต่างหมดสนุกที่จะเลือกใส่ต่างหูที่เข้าคู่กับชุดโปรดอย่างเคย วันนี้เรามีเทคนิคการจัดการกับอาการแพ้ต่างหูมาฝากจ้า ให้สาวๆใช้ "ยาเคลือบเล็บชนิดใส" เคลือบที่เข็มต่างหูบางๆและรอให้แห้งก่อนหยิบมาใส่ทุกครั้ง แค่นี้ปัญหาการแพ้ต่างหูของทุกท่านก็จะหมดไปอย่างง่ายดายค่ะ อ่านบทควา…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 13 บทความ

มุมสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

eXTReMe Tracker

 

Go to Top